Thịt ba chỉ cuộn phô mai mozzarella

Thịt ba chỉ cuộn phô mai mozzarella

Thịt ba chỉ cuộn phô mai mozzarella

17:21 - 22/05/2017

Cách làm xúc xích chiên hình hoa cúc
Cách làm món mỳ Ý sốt kem với thịt xông khói
Bacon cuộn nấm kim châm
  • Nguyên liệu
  1. Thịt ba chỉ xông khói 500g
  2. Phôi mai mozzarella hoặc chedder
  3. Ớt chuông xanh
  4. Bơ nhạt
  5. Tăm
  • Cách làm
  1. Thịt ba chỉ xông khói Hiến Thành
  2. Phô mai xắt thành miếng tầm 1 ngón tay
  3. Ớt chuông xắt miếng tương tự
  4. Trải thịt ba chỉ trên thớt, đặt phô mai nằm ngang theo miếng thịt, tiếp theo đặt ớt chuông lên trên, sau đó cuốn thịt ba chỉ bọc kín phô mai. Lấy tăm xiên ngang miếng thịt ba chỉ đã cuộn phô mai để cố định
  5. Cho bơ vào chảo chống dính, sau đó cho cuộn thịt vào áp chảo cho đến khi miếng thịt vàng cánh gián, cho ra đĩa, rút tăm.
  6. Thưởng thức cùng tương ớt hoặc tương cà.