Trang chủ  |   Giới thiệu   |   Thành tích   |   Tin tức   |   Sản phẩm   |   Báo giá   |   English
Trực tuyến: 2
Thực phẩm Hiến Thành là công ty tư nhân, được thành lập năm 1993 tại Hà Nội.

 

      Năm 2001 Công ty xây dựng nhà máy và trụ sở chính trên diện tích hơn 10.000m2 tại Khu công nghiệp Phố Nối, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Công ty hiện có Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

 

      Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi và công nhân lành nghề, Công ty chuyên chế biến đưa ra thị trường hơn 30 mặt hàng thực phẩm theo khẩu vị phương Tây chất lượng cao đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Những mặt hàng chính là các loại Jăm bông, xúc xích, salami, klobasa, thịt bò, thịt lợn, thăn lợn, ba chỉ xông khói, hấp và đồ hộp... Nhiều khách sạn nhà hàng lớn ở Hà Nội, Hạ Long, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng... nhiều siêu thị như Metro, Big C, Vincom, Fivi mart, Intimex... và hàng ngàn các cửa hàng tại các tỉnh thành phố khác đang là những kênh quan trọng đưa Thực phẩm Hiến Thành đến tay người tiêu dùng. Công ty liên tục đạt mức tăng trưởng cao từ 20 - 25% năm.

 

      Công ty đã được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) và nhiều cúp vàng, huy chương vàng, bằng khen về chất lượng hàng hoá qua các hội chợ trong nước và quốc tế.

 

      Kiên trì phượng châm hành động "Trước hết là chất lượng, trước hết là khách hàng" Công ty Thực phẩm Hiến Thành đã và chắc chắn sẽ luôn luôn đồng hành với người nội trợ Việt Nam.

 

Rất mong quý khách hàng liên hệ với chúng tối khi có nhu cầu. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.