Jambong xông khói

Jambong xông khói

  1. Nguyên liệu và phụ gia được sử dụng:

Thịt mông lợn, Muối ăn tinh chế, Đường, Argar, Tinh bột đậu nành, Sodium Nitrate (251), Pentasodium tripolyphosphate (451i), Potassium sorbate (202)

  1. Thời hạn sử dụng:

1,5 tháng kể từ ngày sản xuất. Được in rõ trên mép bao bì sản phẩm.

III. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ từ 00C đến +40C .

Sử dụng hết khi cắt miệng bao, trong trường hợp không sử dụng hết phải để bảo quản trong nhiệt độ âm (ngăn đá tủ lạnh)

Ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác (bánh pizza, sa lát...)

 

  1. Quy cách đóng gói:

 Đóng gói trong bao bì hút chân không sắt lát hoặc nguyên khối.

 

Trọng lượng tịnh: 200gr, 500gr, 1000gr/ túi hoặc nguyên cây 6kg/ cây.